Thông tin về các dòng thang rút nhôm Jiroshi

Thông tin về các dòng thang rút nhôm Jiroshi

Hiện nay các sản phẩm thông dụng trong đời sống nói chung và các sản phẩm thang nhôm rút jiroshi nói riêng đang là một trong các loại sản phẩm phục vụ các nhu cầu của gia đình khá nhiều nhưng với số lượng sản phẩm khá lớn và đa dạng về thể loại như hiện nay ắt hẳn sẽ khiến khác hàng khó xác định và lựa chọn – Thang Nhôm Jiroshi JR-A220

Vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các khách hàng có nhu cầu một loại sản phẩm có nhiều tác dụng

Hiện nay thang nhôm đang dần trở thành vật dụng không thể thiếu trong gia đình vì tính hữu dụng của nó trong các công việc trên cao. Tuy nhiên đứng giữa thang rút đơn và thang đôi nhiều khách hàng đang phân vân không biết nên chọn loại nào gia gia đình mình. Hãy cùng xem qua những đặc tính của hai loại thang này cùng những ví dụ minh họa trong đó có thang nhôm Jiroshi  được ưa chuộng.

Xem thêm: Thang nhôm Jiroshi Nhật Bản

1/ Thang nhôm rút đơn

Thang nhôm rút đơn là dòng thang chữ I có thể kéo dài ra và rút gọn nhanh chóng. Sản phẩm tiện lợi phù hợp để mang theo sử dụng, bạn có thể cột sau xe máy hoặc đặt trước khung xe. Sản phẩm thang nhôm rút đơn còn dễ dàng cho vào cốp ô tô. Loại thang rút đơn phù hợp sử dụng ngoài trời và trên những địa hình phức tạp như trên bậc thang, hay đồi núi gồ ghề.

Là dòng thang chữ I có thể kéo dài ra và rút gọn nhanh chóng

Thang rút đơn và thang rút đôi đơn giản là đều rút gọn được như nhau, dễ dàng cất đặt và mang theo di chuyển.

  • Kích thước thang nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ: thang làm bằng hợp kim nhôm cao cấp có đặc tính siêu nhẹ, siêu bền cộng với thiết kế nhỏ gọn linh hoạt cho phép người dùng mang vác di chuyển thang dễ dàng.
  • An toàn: thang nhôm rút đơn Jiroshi được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại Nhật Bản đạt tiêu chuẩn chất lượng EU với kết cấu chắc chắn, vững vàng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Tải trọng lớn: so với các loại thang truyền thống trước đây bằng gỗ, sắt thì thang nhôm rút gọn cao cấp có khả năng chịu tải trọng lớn đến 120 – 150kg (tùy loại), cho phép người dùng an tâm sử dụng thang ở những độ cao nhất định
  • Tiện dụng: một chiếc thang nhôm rút đơn cao cấp cho phép bạn sử dụng cho những công việc đơn giản trong gia đình như làm vườn, vệ sinh nhà cửa, treo mắc tranh ảnh, cất giữ đồ đạc trên cao,…cho đến những công việc ở cửa hàng, siêu thị, nhà sách, trung tâm thương mại, thi công lắp đặt điện, viễn thông, trang trí nội thất, xây dựng công trình,…
  • Dễ cất giữ, bảo quản: nhờ thiết kế rút gọn mà thang nhôm cho phép bạn cất giữ bảo quản thang bất kỳ đâu trong nhà như gầm giường, gầm tủ mà không lo chiếm diện tích cồng kềnh như các loại thang truyền thống trước đây.

 2/ Thang nhôm rút đôi

Là thang có thể gấp lại và rút ngắn như thang nhôm rút đơn. Và loại thang này cũng thể hiện được sự tiện ích, để bạn không phải bận tâm trong vấn đề mang vác di chuyển.
Thang rút đôi có thể xếp thành chữ A và duỗi thẳng thành hình chữ I hay hình chữ L. Nhưng thang rút đơn lại không thể làm được điều đó, nó chỉ có thể kéo dài thành chữ I và rút gọn lại thôi.
Thang rút đôi có thể xếp thành chữ A và duỗi thẳng thành hình chữ I hay hình chữ L

Ưu điểm của thang nhôm rút đôi

  • Về thiết kế: có thể sử dụng được ở cả 2 dạng chữ A và I. Đặc biệt, thang còn có chốt ở giữa để linh hoạt điều chỉnh chiều cao ở dạng chữ A.
  • Về tính an toàn: được trang bị chốt khóa an toàn, bậc thang rộng chắc chắn, chất liệu bền bỉ… Hơn hết, thang nhôm rút đôi có độ ổn định, chắc chắn hơn khi ta làm việc trên cao, vì ở dạng chữ A nó có tới 4 chân trụ và ở dạng chữ I có tới 2 chân trụ so với thang nhôm rút đơn và các loại thang khác.
  • Về tính năng: có thể sử dụng linh hoạt mà không cần điểm tựa, nhờ có 4 chân trụ chắc chắn mà bạn có thể sử dụng được ở nhiều địa hình khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *