Máy tập bắp chuối Elip Pri27

Máy tập bắp chuối Elip Pri27 cải tiến nâng cấp cả về mẫu mã và công nghệ sản xuất, sản phẩm mang đến nhiều có giá cực tốt và ưu đãi vượt trội. Nhanh tay gọi ngay 18001552 để đặt hàng.

Máy tập bắp chuối Elip Pri27 là thiết bị hỗ trợ luyện tập bắp chuối vô cùng chuẩn xác và hiệu quả cao. Đồng thời, sản phẩm là thiết bị không thể thiếu tại các phòng gym hiện nay. Máy tập bắp chuối Elip Pri27 có kích thước lớn, màu sắc phối hợp tinh tế và sang trọng. Đặc biệt, máy có thể điều chỉnh ghế ngồi ra vào để phù hợp với từng chiều cao của người sử dụng. Mức tạ luyện tập cao có thể sử dụng đa dạng với nhiều đối tượng luyện tập, kể các các vận động viên chuyên nghiệp.

Đặc biệt, khi mua máy tập bắp chuối Elip Pri27 khách hàng sẽ được giảm giá trực tiếp, ưu dãi tích lũy tiền mặt. Chưa hết, còn được giao hàng miễn phí trên toàn quốc bảo hành 1 năm và bảo trì trọn đời. Ngay bây giờ hãy gọi ngay đến tổng đài 1800 1552.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Máy tập bắp chuối Elip Pri27
Model: Pri27
Xuất xứ: 100% tại tập đoàn Elip Việt Nam.
Kích thước: 1160*1630*1840mm
Trọng lượng: 194Kg (bao gồm tạ 95Kg)
Tải trọng: 200Kg
Bảo hành: 12 tháng
​​Tập đoàn Elip – nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam về thiết bị Thể Thao – Thể Hình, thiết bị công viên. Với sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi tự hào cung cấp đa dạng với hơn 10.000 sản phẩm/ tháng đã trở thành thương hiệu số 1 tại Việt Nam về thiết bị gym, thiết bị công viên và nhiều dòng thiết bị thể thao khác. Các sản phẩm luôn được đảm bảo cao về thiết kế, tính khoa học, độ chính xác và chất lượng sản phẩm ngang tầm với tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, Elip còn tư vấn thiết kế, lắp đặt chuyên nghiệp các dự án phòng gym hoặc dự án công viên theo nhu cầu khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *