Máy gánh đùi Elip P217

Sản phẩm mới nhất của loạt sản phẩm gym hoành tráng nhất, chuyên nghiệp nhất đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Tập đoàn Elip xin giới thiệu máy gánh đùi Elip P217 nằm trong chuỗi sản phẩm gym thế hệ mới.

Máy gánh đùi Elip P217 là bài tập khá phổ biến loại bỏ mỡ thừa vùng đùi cũng như tạo độ dày cho cơ đùi. Là sản phẩm không thể thiếu tại các phòng gym hiện nay.

Máy gánh đùi Elip P217 được sản xuất hoàn toàn tại tập đoàn Elip Việt Nam với nhiểu cải tiến chi tiết độc đáo, chất lượng vượt trội được chứng minh thực tế.

Hãy xem video giới thiệu Sản Phẩm

Máy gánh đùi Elip P217 có kiểu dáng tinh tế mạnh mẽ, màu sắc trẻ trung sang trọng. Luyện tập với máy gánh đùi Elip P217 tác dụng tuyệt vời đến cơ đùi và bắp chân.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Máy gánh đùi Elip P217
Model: P217
Xuất xứ: 100% tại tập đoàn Elip Việt Nam.
Kích thước: 1060*1600*1640mm
Trọng lượng: 205Kg (bao gồm tạ 60Kg)
Tải trọng: 200Kg
Bảo hành: 12 tháng
Tập đoàn Elip – nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam về thiết bị Thể Thao – Thể Hình, thiết bị công viên. Với sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi tự hào cung cấp đa dạng với hơn 10.000 sản phẩm/ tháng đã trở thành thương hiệu số 1 tại Việt Nam về thiết bị gym, thiết bị công viên và nhiều dòng thiết bị thể thao khác. Các sản phẩm luôn được đảm bảo cao về thiết kế, tính khoa học, độ chính xác và chất lượng sản phẩm ngang tầm với tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, Elip còn tư vấn thiết kế, lắp đặt chuyên nghiệp các dự án phòng gym hoặc dự án công viên theo nhu cầu khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *