Giới thiệu về địa chỉ cung cấp iQOS giá rẻ nhất

Bạn đã biết đến những ưu điểm của iQOS và biết iQOS là gì? Thế nhưng bạn vẫn băn khoăn về địa chỉ uy tín để mua được IQOS với giá tốt nhất. Đừng lo lắng nữa, chúng tôi sẽ mách bạn địa mua IQOS giá rẻ nhất mà chất lượng nhất!

Tham khảo: iqos hcm

iQOS giá rẻ nhất ở đâu?

Shop chúng tôi chính là một trong những địa chỉ uy tín bán IQOS. Đây là Tổng đại lý cung cấp tất cả các dòng IQOS:

  • IQOS 2.4
  • IQOS 2.4 Plus
  • IQOS 2.4 Limited
  • IQOS 2.4 Plus Ruby Limited

Ngoài ra, Shop chúng tôi còn cung cấp cả tẩu thuốc cũng như các loại thuốc lá chuyên dụng của IQOS.

Tất cả sản phẩm do Shop chúng tôi bán ra đều là hàng chính hãng và có chế độ bảo hành đầy đủ, nếu do lỗi của nhà sản xuất khách hàng có thể 1 đổi 1 sản phẩm. Giá cả của các sản phẩm cũng rất cạnh tranh.

Với những khách hàng ở tỉnh, Shop chúng tôi sẽ ship COD, sau 2-4 ngày là bạn có thể nhận được sản phẩm.

Ngoải ra, Shop chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn viên online 24/24 để trả lời và tư vấn miễn phí cho khách hàng. Mọi vấn đề còn thắc mắc về sản phẩm cũng như cách sử dụng sản phẩm, quý khách sẽ được tư vấn một cách chi tiết và tận tình.

Một số thắc mắc thường gặp về các sản phẩm IQOS

Sử dụng IQOS thế nào?

Bước 1: Sạc đầy box sạc đến khi đèn không còn nhấp nháy

Bước 2: Cắm điếu thuốc vào tẩu sạc rồi bấm nút trên thân tẩu, khi đèn không nhấp nháy (bản 2.4) hoặc báo rung (bản plus) là hút được

  • Chú ý: Hút hơi dài và sâu, không hút nhát gừng vì IQOS có thể đếm được số lần hút, khi hút được 14 hơi tẩu sẽ tự ngưng. Sau một hơi chờ khoảng 20 giây để tẩu nung nóng điếu thuốc rồi mới hút hơi tiếp theo.
  • Có 2 ngưỡng kết thúc 1 điếu thuốc. 1 là 14 hơi, 2 là trong 6 phút. Ngưỡng nào đến trước thì xong 1 điếu thuốc. Có nghĩa là trong 6 phút nếu không hút hơi nào thì tẩu sẽ tự động tắt. Hoặc chưa đến 6 phút mà hút 14 hơi thì tẩu cũng sẽ tự tắt.

Bước 3: Sau khi hút xong, nhấc đầu tẩu lên rồi rút điếu thuốc ra, không rút điếu thuốc luôn.

Bước 4: Vệ sinh cho tẩu box sạc

Vệ sinh IQOS như thế nào?

  • Cách 1:Bạn dùng hộp IQOS Cleaner để chuốt từng đầu máy cũng như thân máy.
  • Cách 2:Bạn dùng IQOS Cleaning Stick hoặc tăm bông để vệ sinh phần bên trong máy.

Shop chúng tôi có bán hàng toàn quốc không?

Có. Với những khách hàng ở tỉnh, Shop chúng tôi sẽ ship COD, sau 2-4 ngày là bạn có thể nhận được sản phẩm. Khách hàng sẽ được tạo mã khi mua sản phẩm để hưởng các chương trình ưu đãi nhân dịp lễ, tết cũng như hưởng đầy đủ chế độ bảo hành.

Xem thêm: iqos sài gòn

IQOS có gây hại có gây hại tới sức khỏe không?

IQOS không sử dụng cách đốt thuốc truyền thống mà chỉ nung nóng điếu thuốc ở nhiệt độ thấp. Khí khó thải ra KHÔNG chứa 8000 chất độc hại – là nguyên nhân chính gây nên các bệnh ung thư, tim mạch, răng lợi, lao, hen, hô hấp, vv.

Như vậy IQOS giảm 95% chất độc hại trong khói thuốc, từ đó bảo vệ sức khỏe của người hút cũng như những người xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *